Thursday, February 27, 2014

ทายใจจากร่มคู่กาย
         หน้าฝนนี้ มองไปทางไหนก็มีแต่ความชุ่มฉ่ำ ถ้าได้นั่งอ่านหนังสือดี ๆ จิบชาร้อน ๆ ริมหน้าต่าง ในวันฝนตกพรำๆ โห...คงจะมีความสุขไม่น้อยเลยนะคะ แต่ถ้าจำเป็นต้องออกไปข้างนอก อุปกรณ์กันฝนที่ดีที่สุดคงจะหนีไม่พ้น "ร่ม" จริงมั้ยคะ แล้วคุณรู้หรือเปล่าคะว่า นอกจากจะใช้กันฝนแล้ว ร่มยังใช้ทายนิสัยของเราได้อีกด้วย อ๊ะ ๆ ไม่เชื่อละสิ งั้นก็มาลองทายกันเลยละกัน ถ้าคุณชอบร่ม...


         
  สีแดง : สาวแอ็คทีฟ

 
             คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีความเชื่อมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ ฉะนั้นจึงค่อนข้างที่จะใจร้อน หงุดหงิดง่าย และอยู่นิ่งๆไม่ค่อยเป็น ชอบการแข่งขันทุกชนิด แต่แย่หน่อยตรงที่ไม่ยอมแพ้ใครซะด้วย ควรเผื่อใจไว้สำหรับการผิดหวังก็ดีนะคะ ข้อดีของคุณคือ เป็นคนเปิดเผย จึงมักจะเป็นที่ประทับใจของใครต่อใครอยู่เสมอ
 
        
    สีชมพู : สาวพราวเสน่ห์

 
           คนชอบร่มสีนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ และโรแมนติกแบบสุดๆ แม้จะค่อนข้างขี้อายอยู่บ้าง แต่ก็น่าดึงดูดไม่น้อย คุณเป็นคนฉลาด ไหวพริบดี และชอบฟังมากกว่าพูด ความที่เป็นคนละเอียดอ่อนจึงมักจะให้ความสนใจต่อสิ่งรอบข้างอยู่เสมอ แต่คุณก็ซ่อนความรู้สึกได้เก่งนะ เวลาชอบใครก็เลยแอบมองซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยกล้าที่จะเผยความใน ระวังจะกินแห้วจนจุกโดยไม่รู้ตัวนะ
 
         
  สีเหลือง :สาวรักสนุก

 
           คุณเป็นคนร่าเริง สดใส และมองโลกในแง่ดีมากๆ เสียงหัวเราะจึงมักอยู่คู่กับคุณเสมอ คุณชอบที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ สนใจกับสิ่งที่มีคุณค่าและตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลง ชอบออกงานสังคมและปาร์ตี้สังสรรค์ทุกชนิด
 
         
  สีฟ้า : สาวหัวอนุรักษ์

 
          นักอนุรักษ์นิยมเป็นตัวตนของคุณเลยละ ถึงออกจะติดโบราณไปบ้างแต่คุณก็เป็นคนน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยนะคะ คุณเป็นคนอารมณ์ร้อน โกรธง่าย หายเร็ว ถ้าดูจากภายนอกจะออกแนวสุขุม แต่จริงๆ แล้วอ่อนไหวเป็นที่สุด หากมีอะไรกระทบกระเทือนจิตใจนิดๆ หน่อยๆ ก็กลายเป็นสาวเจ้าน้ำตาซะแล้ว แต่ถ้ามีเรื่องขำๆ ก็จะหัวเราะสุดๆ ได้ตลอดทั้งวันเลยแหละ

          
  สีเขียว : สาวจิตใจงาม

 
           คุณเป็นคนหัวดี ชอบใฝ่รู้ถึงสิ่งใหม่ๆ และมีจิตใจงาม ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ คุณเป็นคนซื่อสัตย์ การนอกใจใครเห็นจะไม่ใช่คุณซะล่ะ และการที่มีลักษณะนิสัยเฉพาะของตัวเอง จึงทำให้คุณค่อนข้างที่จะรักสันโดษ
 
        
  สีขาว : สาวเจ้าระเบียบ

 
           เรียบร้อยแบบผ้าพับไว้นั่นแหละคำนิยามสำหรับคุณ คุณเป็นคนสุภาพน่ารักและมีระเบียบในตัวเองเป็นอย่างมาก การแต่งตัวจึงดูเนี้ยบไปทุกกระเบียดนิ้ว เลยทำให้คุณกลายเป็นคนจู้จี้จุกจิก ขี้บ่น ไปโดยปริยาย การที่เป็นคนมีความมั่นใจสูง จึงทำให้คนรอบข้างออกจะเกร็งนิดๆ เวลาที่ต้องอยู่กับคุณนานๆ ลดลงบ้างก็ดีนะคะ
 
         
  สีเทา : สาวอินเทรนด์

 
          คุณชอบแต่งตัวเอามากๆ คำว่า "เอาต์" ไม่มีในหัวคุณซะล่ะ แต่คุณก็เป็นคนช่างสังเกต และมีความมุมานะในการทำงานสูง รักความยุติธรรมและเกลียดการเอาเปรียบ ทุกอย่างจะต้องเดินสายกลาง เวลามีเรื่องทะเลาะกัน คุณมักจะตกเป็นผู้ไกล่เกลี่ยอยู่เสมอ

         
  สีดำ : สาวเซ็กซี่

 
          ว้าว! คุณเป็นสาร Sexy และมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ไม่มีใครเทียบเท่าเลยละ คุณจะพิถีพิถันในการแต่งตัวเป็นพิเศษและแต่งออกมาได้ โดนใจใครต่อใครอยู่เสมอ ด้วยนิสัยที่ไม่ชอบเปิดเผย จึงทำให้คุณดูลึกลับ น่าค้นหา คุณเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรีเอามากๆ ใครพูดจาดูถูกเป็นต้องมีเรื่อง ตรงตามคติที่ว่า "ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้" นั่นละค่ะ


แหล่งที่มา  forward mail, http://horoscope.kapook.com
ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

No comments:

Post a Comment