Monday, October 21, 2013

รู้นิสัยชายจากลายเสื้อ              อยากรู้นิสัยชายที่สวมเสื้อยืดลายไหน ลองมาดูสิคะ

เสื้อยืดลายการ์ตูน

              ตอนนี้ฮิตจนเกร็งแล้ว เช่น ลายโดราเอมอน ลายการ์ตูนในเทพนิยายต่าง ๆ

              อะไรที่เขาคนนั้นชอบ : ว่ากันว่าชายหนุ่มที่ชอบใส่เสื้อยืดลายการ์ตูน จะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สามารถทำให้คนที่คบกับเขาหัวเราะได้อย่างชื่นอกชื่นใจ เป็นชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันในหัวใจ ผู้ชายแบบนี้น่าใกล้ชิดดีนะ แต่ประเภทตลกจนเกินขอบเขตนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

               จะพบเขาได้ที่ไหน : ชายหนุ่มประเภทนี้มักจะหาเรื่องสนุก ๆ ทำ เพราะฉะนั้นจะพบเขาบ่อยตามสวนสนุกต่าง ๆ หรือร้านวีดิโอเกม หรืออาจจะเห็นเขายืนเลือกหนังสือการ์ตูนตามแผงหนังสือต่าง ๆ ลองไปเมียง ๆ มอง ๆ ดูสิ แล้วจะพบกับเขาได้ตามสถานที่ที่บอกมา


เสื้อยืดเรื่องราวธรรมชาติ

              เสื้อที่ว่านี่ จะมีอะไร ๆ ที่เกี่ยวกับธรรมชาติเข้าไปเกี่ยวข้อง เช่น ทะเล ภูเขา น้ำตก ดวงจันทร์ เปลือกหอย หรืออะไรทำนองนั้น

              อะไรที่เขาคนนั้นชอบ : เขามักชอบพูดเกี่ยวเรื่องราวที่เกี่ยวกับธรรมชาติ เหมือนเสื้อที่เขาใส่พูดถึงเรื่องลม ฝน ดิน ฟ้า อากาศ ป่าดงดิบ สารพัดธรรมชาติที่เขาเขาจะยกขึ้นมาพูด

               จะพบเขาได้ที่ไหน : ตามร้านขายอาหารสัตว์ เพราะเขาอาจจะไปซื้ออาหารปลาให้กับปลาตัวน้อย ๆ ในตู้ปลาที่บ้าน หรือไปซื้อแชมพูสำหรับหมาที่เลี้ยงไว้ หรืออยู่ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต เพราะเราอาจเห็นเขาไปซื้อน้ำแร่มาดื่มแทนน้ำธรรมดา


เสื้อยืดลายเปรี้ยวตามแฟชั่น

              เสื้อยืดพวกลวดลาย มีลูกเล่นแพรวพราว ลายสวิงสวายอยู่ในตัวเอง บางทีก็เป็นสีสะท้อนแสง หนุ่มที่ใส่เสื้อประเภทนี้ มักจะมีท่าทางปราดเปรียวพอดูเชียวล่ะ

               อะไรที่เขาคนนั้นชอบ : เขาผู้นั้นมักจะหลงใหลแฟชั่นและแสงสี มีความทะเยอทะยานชอบเสียงเพลง มักมีดารานักร้องคนโปรดอยู่ในจิตใจ เขาสนใจในเรื่องของการแต่งกายพอสมควร เป็นผู้ชายที่ดูง่าย ๆ แต่ไม่ง่าย ออกจะหยิ่งสักนิด พอเป็นพิธี

               จะพบเขาได้ที่ไหน : เขามักชอบเที่ยวดิสโก้ ชอบเต้น หรือไม่ก็นั่งตามฟาส์ตฟู้ดอย่าง Macdonalds หรือเดินเตร็ดเตร่ตามท้องถนน เพื่อให้ผู้คนมองเขา และเขามีนิสัยชอบที่จะให้คุณมองเสียด้วย ถ้าจะให้แก้เผ็ดหนุ่มเหล่านี้ ก็ต้องเชิดใส่ แต่ระวังคอเคล็ดนะจ๊ะ แต่ถึงอย่างไรหนุ่มเหล่านี้ก็ทำให้ท้องถนนดูไม่จืดชืดดี แต่ต้องพิจารณาให้ดีนะจ๊ะ เพราะเสื้อยืดลายเปรี้ยว ๆ ก็ถูกใจหนุ่มไม่แท้เหมือนกันนะ


เสื้อยืดลายตลก

              อาจจะใกล้เคียงกับลายการ์ตูน แต่ลวดลายตลกจะออกมาในแบบจี้ ๆ มากกว่า อาจจะเป็นรูปชายหนุ่มหน้าตาทะเล้นตะโกนกับหญิงสาวขาโก่งว่า "I'm Crazy Your Legs, Baby!!!"

              อะไรที่เขาคนนั้นชอบ : หนุ่มนี้จะชอบหัวเราะเป็นนิจสิน ชอบจัดงานรื่นเริง มีเพื่อนฝูงรอบข้างมากมายและมักจะทำตัวเป็นศูนย์กลางของงาน ทำให้คนอื่นมีความสุขกันอย่างถ้วนหน้า มักเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง ชอบพบปะกับผู้คน

               จะพบเขาได้ที่ไหน : มักชอบเที่ยวตามสถานบันเทิงเหมือนกัน แต่จะไม่เหมือนกับหนุ่มเสื้อลาย เก๋ตรงที่ว่าไม่ค่อยเต๊ะท่า เพื่อให้คนอื่นมองและยังเป็นพวกชอบเล่นฟุตบอลอยู่ตามสนามในสวนสาธารณะกับ เด็ก ๆ


เสื้อยืดลายรูปคนดัง

               ที่เราเห็นกันอยู่ เช่น รูปดารา นักร้อง คนโปรดทั้งในประเทศและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น เอลวิส มาดอนน่า อัสนี&วสันต์ ก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน หรือคนดังที่โลกจะต้องรู้จัก อย่างเช่น บินลาดิน เหมาเจ๋อตุง ก็เช่นกัน
 
               อะไรที่เขาคนนั้นชอบ : หนุ่มประเภทนี้มักจะปลื้มกับฮีโร่ในดวงใจของเขา เป็นคนช่างฝัน ทะเยอทะยาน มีอุดมการณ์ และเขาชอบดำเนินชีวิตตามแบบฉบับที่เขาชอบ เป็นคนที่เกาะติดสถานการณ์ สนใจสิ่งรอบตัว

               จะพบเขาได้ที่ไหน : จะพบได้ตามงานคอนเสิร์ต โรงละคร ร้านหนังสือ และตามงานโชว์แกลลอรี่ต่าง ๆ และมักจะรวมกลุ่มกับคนที่ชื่นชอบ ศิลปิน หรือฮีโร่ในดวงใจที่เหมือน ๆ กัน


แหล่งที่มา   http://horoscope.kapook.com/view19861.html, teenpath
เครดิตภาพ  https://www.pinterest.com/explore/men%27s-graphic-tees/

No comments:

Post a Comment