Sunday, December 30, 2012

ทายนิสัยจากขนมปังพาย สุดโปรด


ทายนิสัยจากขนมปังพาย คุณผู้หญิงท่านไหนที่ชอบทานขนมปังพายบ้างจ๊ะ เพราะวันนี้เราจะชวนคุณผู้หญิงมาทายนิสัยจากขนมปังพายสุดโปรดของคุณนะซิค่ะ ไม่ว่าคุณจะชอบทานขนมปังพายแบบไหนก็สามารถนำมาทายนิสัยจากขนมปังพาย กันได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พายสับประรด พายแอปเปิ้ล พายสตรอเบอร์รี่ ฯลฯ เมื่อคุณผู้หญิงรู้แล้วว่าตัวเองนั้นชอบรับประทานขนมปังพายแบบไหนก็มาเริ่ม ทายนิสัยจากขนมปังพาย กันได้เลยค่ะ หรือว่าจะแอบนำคำทำนายนี้ไปลอง ทายนิสัยจากขนมปังพาย ของเพื่อนคุณดูก็ไม่ว่ากันค่ะ

ทายนิสัยจากขนมปังพาย สุดโปรด

- พายสับปะรด

  
คุณเป็นคนที่เปรี้ยวมากทีเดียวคุณชอบอะไรที่สบาย ๆ สะใจหน่อย ๆ ชอบแต่งตัวตามแฟชั่นเป็นคนที่ชอบอะไรที่สดใส นิสัยร่าเริงรักเพื่อนมากกว่าตัวเองชอบที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ค่อยเคารพในกฏกติกานัก ชอบทำอะไรด้วยตัวเองตามใจตัวเองเป็นอย่างยิ่ง

- พายแอปเปิ้ล คุณเป็นคนที่สุขุมนุ่มนวลเป็นคนที่มีความคลาสสิคมากชอบอะไรที่มันสงบ ๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งกับคนอื่นนัก ชอบที่จะอยู่คนเดียวรักสันโดษรักพ่อแม่มาก ๆ นิสัยก็ชอบอะไรที่เงียบ ๆ สงบ ๆ แต่คนที่ชอบกินพายแอปเปิ้ลมีดีอยู่อย่างหนึ่งตรงที่คุณเป็นคนที่หลายคนเคารพ และให้ความนับถือเกรงใจคนหนึ่งทีเดียว

- พายสตรอเบอร์รี่ 

คุณเป็นคนที่น่ารักใครเห็นก็อาจหลงรักทันที คุณเป็นคนหวานมาก ๆ คุณเป็นนักรัก คุณสวีตจ๋า คุณใจดีเมตตาน่ารักแม้แต่เวลาคุณโกรธณก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารัก บางทีคุณอาจซุ่มซ่ามแต่ในเรื่องความรักคุณไม่เคยพลาดพอรักใครเข้าคุณจะรักเดียวใจเดียว

- พายบูลเบอร์รี่

 

คุณเป็นคนซุ่มซ่าม แข็งแรง ระมัดระวังตัวเสมอ ทั้ง ๆ ที่คุณรู้ดีว่าคุณนั้นแสนจะปลอดภัย รักการเป็นผู้นำไม่ชอบการเป็นผู้ตามคุณเคารพนับถือผู้ที่มีอายุมากกว่าเสมอ คุณค่อนข้างเป็นคนรอบคอบในเรื่องของความรักนั้นคุณมักจะเลือกให้ดีเสมอแต่ คุณก็เลือกมากไปจนคุณอาจหมดสิ้นทุกอย่างได้

- พายผลไม้รวม


คุณเป็นคนที่ชอบอะไรรวดเร็วคุณเป็นคนใจร้อนคุณจะพบรักแรกตั้งแต่อายุยังน้อย ปิ๊งเค้ามาตั้งนานจนโดนแย่งไป คุณไม่ค่อยกล้านักเท่าไรจึงต้องกินแห้วอยู่เสมอ ๆ

- พายเนื้อต่าง ๆ


คุณเป็นคนที่มีพละกำลังชอบอะไรที่มันแปลกไปจากคนอื่นจนดูเหมือนแปลกแยก แต่จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนที่จริงใจนะเพียงแต่การแสดงออกค่อนข้างจะแบบว่าไม่ค่อยเหมือน คนอื่นกันซักเท่าไร เอาน่ะต้องมีซักคนที่เข้าใจคุณแน่นอน

- พายผักต่าง ๆ

 

คุณเป็นคนที่ใส่ใจไปในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก หรือคุณมีปัญหาต่าง ๆ คุณก็มักจะแก้ไขได้สำเร็จเสมอ ใคร ๆ ถึงชอบมาปรึกษาคุณซะทุกเรื่อง เฮ้อ..เหนื่อยจัง

- พายข้าวโพด


คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ใจง่าย (แต่ไม่ค่อยหลายใจนะ) มีเมตตา รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครบังคับและรักสายลมแสงแดดเป็นที่สุดเลย
แหล่งที่มา  http://dektp.tee-pak.com

No comments:

Post a Comment